Tàu cao tốc Phú Quốc Express Hà Tiên Phú Quốc

Tàu cao tốc Phú Quốc Express (Hà Tiên-Phú Quốc) là tàu cao tốc hai thân hiện đại tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên tại Việt Nam, Mỗi tàu có sức chứa gần 300 khách, 16 ghế Business Class, dài 33m, rộng 9,5m. Tàu có tính ổn định cao, mặt boong thoáng giúp hạn chế tối đa chứng say sóng. Tại khoang VIP trên mỗi tàu có ghế bằng da thật,  Boong ngoài trời lớn có sức chứa khoảng 50 người, để du khách ngắm cảnh thiên nhiên trong suốt hành trình. có thiết kế để đáp ứng nhu cầu của khách như đi máy bay với khoang rộng, tiện nghi, Khoang phổ thông sang trọng với vách ốp da, sàn chống ồn. không ồn và chống say sóng, phù hợp với người lớn tuổi và trẻ em. Khoang VIP, ghế có khả năng ngả 130 độ, trang bị màn hình giải trí riêng với nội dung phong phú. Khoang phổ thông có hệ thống âm thanh với tai nghe không dây. Boong ngoài trời có sức chứa 50 người để khách ngắm cảnh.

Trên tàu có hệ thống camera hành trình và có thể chạy tối đa 30 hải lý/giờ, thời gian di chuyển từ Hà Tiên-Phú Quốc sẽ được rút ngắn chỉ còn 45 phút. Tàu có thể vận hành trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt và ấn định được lịch chạy trước 30 ngày nhờ hệ thống dự báo khí tượng thủy văn quốc tế.

Tàu cao tốc Phú Quốc Express

Tàu cao tốc Phú Quốc Express

Tàu cao tốc Phú Quốc Express 6 (Hà Tiên-Phú Quốc) đã đến Hà Tiên ngày 02/12/2017

Tàu cao tốc Phú Quốc Express 6 (Hà Tiên-Phú Quốc) – Ghế VIP: Có màn hình tivi mini riêng, chống ồn, …

Tàu cao tốc Phú Quốc Express 6 (Hà Tiên-Phú Quốc) – Ghế VIP: Số lượng 17 ghế

Tàu cao tốc Phú Quốc Express 6 (Hà Tiên-Phú Quốc) – Khoang ngắm cảnh

Sơ đồ ghế – Tầng trên – Phú Quốc Express 6 (Hà Tiên-Phú Quốc) – 17 ghế VIP + Khoang ngắm cảnh

Sơ đồ ghế – Tầng dưới – Phú Quốc Express 6 (Hà Tiên-Phú Quốc) 270 ghế

Khai trương tàu Phú Quốc Express 6 (Hà Tiên-Phú Quốc) ngày 07/12/2017

Phòng vé Biển Hà Tiên dự khai trương tàu Phú Quốc Express 6 (Hà Tiên-Phú Quốc) ngày 07/12/2017

Dự kiến, công ty sẽ đưa vào hoạt động 02 tàu tuyến Hà Tiên-Phú Quốc, 02 tàu tuyến Rạch Giá-Phú Quốc, 02 tàu tuyến Rạch Giá-Nam Du và 01 tàu tuyến Sóc Trăng-Côn Đảo. Tuyến Rạch Giá-Phú Quốc sẽ bắt đầu hoạt động từ 09/12/2017 với tàu Phú Quốc Express 8 đã cập cảng Rạch Giá ngày 02/12/2017.

Tin bài khác